blog

blog

จักรยาน Scrambler ชน ฆาตกรติดคุก และพบแม่เสียชีวิตในบ้าน

จักรยาน Scrambler ชน ฆาตกรติดคุก และพบแม่เสียชีวิตในบ้าน

ชายที่ขี่มอเตอร์ไซค์ scrambler ถูกหามส่งโรงพยาบาลหลังจากเกิดอุบัติเหตุ “ร้ายแรง” บนถนนลิเวอร์พูลที่พลุกพล่าน ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์รีบวิ่งไปที่ถนนวอลตัน ใกล้กับทางแยกถนนแบรดเวลล์ ในเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม หลังจากมีรายงานอุบัติเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ...

Continue reading...

ดอกไม้ไฟ ‘เล็งไปที่รถ’ ขณะที่ตำรวจยกระดับปฏิบัติการในวูลตัน

ดอกไม้ไฟ 'เล็งไปที่รถ' ขณะที่ตำรวจยกระดับปฏิบัติการในวูลตัน

ชาวเมืองวูลตันจำนวนมากขึ้นพูดถึงปัญหาในหมู่บ้าน ขณะที่ตำรวจดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อจัดการกับพฤติกรรมต่อต้านสังคม ECHO ได้รายงานเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นโดยผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ทางตอนใต้ของลิเวอร์พูลที่ร่ำรวย ซึ่งกล่าวว่าชีวิตของพวกเขาได้รับผลกระทบอย่างหนักจากกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ที่รวมตัวกันและข่มขู่ผู้คน ผู้สูงอายุบางคนกลัวที่จะออกจากบ้าน เมื่อวานนี้ ตำรวจประกาศว่าได้มีการขยายคำสั่งการสลายตัวเพิ่มเติมสำหรับหมู่บ้าน  วิ่งจนถึงตี 4 เมื่อเช้านี้ คำสั่งสลายให้อำนาจพิเศษแก่ตำรวจในการดำเนินการกับประชาชนที่ชุมนุมกันเป็นกลุ่มมากกว่า 2 คน ซึ่งมีพฤติกรรมต่อต้านสังคม...

Continue reading...

สุนัขเดินเล่นในสวนโจมตีด้วยไม้เบสบอลและแทง

สุนัขเดินเล่นในสวนโจมตีด้วยไม้เบสบอลและแทง

ชายคนหนึ่งพาสุนัขเดินเล่นในสวนสาธารณะถูกตีด้วยไม้เบสบอลและแทง เหยื่อเป็นชายอายุ 45 ปี กำลังเดินผ่าน Sankey Valley Park ในWarringtonเมื่อเขาถูกโจมตีในเวลากลางวันแสกๆ เขาถูกกลุ่มชายเข้าหาเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันจันทร์ที่ 19 กันยายนและถูกทำร้าย...

Continue reading...

สภาออกการปรับปรุง ‘น่าผิดหวัง’ บนกำแพงน้ำท่วม West Kirby

สภาออกการปรับปรุง 'น่าผิดหวัง' บนกำแพงน้ำท่วม West Kirby

Wirral Council ได้ออกการปรับปรุงกำแพงน้ำท่วมของ West Kirby เนื่องจากงานบางอย่างอาจ “ดำเนินต่อไปหลังวันคริสต์มาส” การทำงานในโครงการเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2565 และดำเนินต่อไปจนถึงฤดูร้อน แต่มีการคาดเดากัมากว่าอาจมี “ปัญหา” กับผลงานหลังจากกิจกรรมดูเหมือนจะหยุดชะงัก Wirral Councilยืนยันแล้วว่านี่เป็นเพราะ...

Continue reading...

แม่ลิเวอร์พูลบอก ‘คุณถูกไล่ออก’ หลังจากแกล้งราชินี

แม่ลิเวอร์พูลบอก 'คุณถูกไล่ออก' หลังจากแกล้งราชินี

แองเจลา เคลลี่ใช้เวลาหลายปีในฐานะมือขวาของราชินี โดยทำงานเป็นช่างแต่งตัวอาวุโสและที่ปรึกษาส่วนพระองค์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องถูกต้องแล้วที่เธอเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่ใกล้ชิดของราชินีในงานพระศพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ คุณแม่จากวอลตันเกิดมาเพื่อเป็นคนขับรถเครนและพยาบาล และในช่วงวัยรุ่น เธอจะใช้เวลาอยู่ที่ตลาดนัดในลิเวอร์พูลเพื่อหาวัสดุสำหรับทำเสื้อผ้า แม้ว่าการเลี้ยงดูของพวกเขาจะอยู่คนละโลก แต่ Ms Kelly และ Her Majesty  ยังเป็นเพื่อนร่วมงานและเป็นเพื่อนกันมาเกือบ...

Continue reading...

การโจมตีคน LGBT+ ไม่ได้รับโทษในลิเวอร์พูล เนื่องจาก 95% ของอาชญากรรมจากความเกลียดชังยังไม่ได้รับการแก้ไข

การโจมตีคน LGBT+ ไม่ได้รับโทษในลิเวอร์พูล เนื่องจาก 95% ของอาชญากรรมจากความเกลียดชังยังไม่ได้รับการแก้ไข

การโจมตีอย่างรุนแรงหลายร้อยครั้งต่อประชากร LGBT+ ของลิเวอร์พูลยังคงไม่ได้รับการแก้ไข เนื่องจากจำนวนอาชญากรรมจากความเกลียดชังที่รายงานยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ระหว่างปี 2019 ถึงเดือนสิงหาคม 2022 ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ได้รับรายงาน 1,804 ฉบับเกี่ยวกับอาชญากรรมจากความเกลียดชัง LGBT+ ทั้งแบบรุนแรงและไม่รุนแรงในเมืองนี้ รายงานเหล่านี้ประมาณ 82...

Continue reading...

ส่วยให้แพทย์ที่ ‘น่าทึ่งอย่างแท้จริง’ ที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุปีใหม่

ส่วยให้แพทย์ที่ 'น่าทึ่งอย่างแท้จริง' ที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุปีใหม่

มีการจ่ายส่วยให้ชายที่ “น่าทึ่งจริงๆ” ที่เสียชีวิตหลังจากอุบัติเหตุในวันปีใหม่ ชายคนนี้มีชื่อในท้องถิ่นว่า Ben เชื่อว่าเป็นแพทย์ที่ทำงานให้กับบริการรถพยาบาลทางตะวันตกเฉียงเหนือ ชายหนุ่มวัย 31 ปีเสียชีวิตหลังจากเกิดอุบัติเหตุเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Renault Scenic และ...

Continue reading...

ไฟ ‘กะพริบ’ เปลี่ยนท้องฟ้าเป็นสีส้มสว่างเหนือเมอร์ซีย์ไซด์

ไฟ 'กะพริบ' เปลี่ยนท้องฟ้าเป็นสีส้มสว่างเหนือเมอร์ซีย์ไซด์

อีกคนหนึ่งกล่าวว่า: “ดูเหมือนบางอย่างจาก Stranger Things lol” ที่อื่นในเขตเมืองลิเวอร์พูล Scott Griffiths เห็นท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีส้มเหนือ Heath Park ใน Runcorn เมื่อเวลาประมาณ 23.30...

Continue reading...